0908 160 639

3 lý do nên sở hữu sản phẩm dự án Dragon Town

Dragon Town Hồng Ngự là dự án tiên phong được CĐT Novaland phát triển tại vùng ĐBSCL. Dự án được xem là đòn bẩy giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của vùng Đông Nam Bộ. Với 3 lý do dưới đây, khách hàng và nhà đầu tư sẽ thấy nhiều tiềm năng mà dự án mang lại.

Dragon Town sở hữu vị trí hiếm có

Dự án Dragon Town Đồng Tháp nằm ngay tại vị trí quan trọng của khu vực,  toạ lạc tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp và giap ranh với nước bạn Campuchia  tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội.

Ngoài ra, dự án Dragon Town Hồng Ngự còn được thừa hưởng các nền tảng hình thành vững chắc với một môi trường sống tiện nghi đỉnh cao, quy tụ đầy đủ tất cả những dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp hiện hữu.

Đồng thời, Dragon Town có vị trí nằm liền kề con sông Tiền màu mỡ quanh năm được phù sa bồi đắp mang đến phong thuỷ tốt lành, vượng khí hanh thông và không khí mát mẻ, trong lành đảm bảo sức khoẻ, tinh thần tốt cho cư dân.

Dragon Town quy tụ tiện ích đỉnh cao

Dự án Dragon Town Hồng Ngự được CĐT Novaland chăm chút tỉ mỉ và nâng cấp mọi tiện ích để kiến tạo nên một khu đô thị thông minh hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn nghỉ dưỡng , làm việc và vui chơi giải trí, học tập của cư dân.

Nhiều tiện ích được nâng cấp có sẵn tại dự án như: biệt thự, công viên, khu vui chơi trẻ em, Bến phà Hồng Ngư-Tân Châu, thiền viện, y tế, giáo dục, ẩm thực, khách sạn, khu thể theo,…mang đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ cho cư dân chỉ với “ một bước chân xuống phố”.

Một điểm đặc biệt ở dự án này chính là CĐT sẽ sử dụng lợi nhuận ròng của dự án để xây dựng trường học phi lợi nhuận và bệnh viện hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an sinh xã hội và tạo điều kiện phát triển đời sống vật chất, tinh thần cho người dân Đồng Tháp.

Dragon Town được phát triển từ CĐT uy tín

Dự án Dragon Town do Tập đoàn Novaland  làm chủ đầu tư. Novaland là thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup, một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS được nhiều người biết đến. Novaland đứng vững thị trường nhờ sự uy tín, pháp lý minh bạch và thực hiện đúng tiến độ dự án.

Novaland hiện đang là công ty BĐS sở hữu danh mục gần 50 dự án BĐS tại Tp. HCM với quy mô lớn, nhiều công trình dẫn đầu xu hướng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế và du lịch tại các tỉnh phía Nam phát triển mạnh mẽ.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin dự án có thể liên hệ đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.