0908 160 639

Bật mí sức hút của dự án Dragon Town Hồng Ngự

Dragon Town được xem dự án khu đô thị biên giới kiểu mẫu nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp. Dự án được phát triển bởi tập đoàn BĐS lớn Novaland và đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư trong và ngoài nước.  Vậy Dự án Dragon Town Hồng Ngự có gì thu hút khách hàng? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong bài viết ở dưới đây.

Dragon Town có sức hút từ vị trí đẹp

Dự án Dragon Town toạ lạc tại vị trí đắc địa khi là nơi kết nối của nhiều cửa ngõ giao thương chiến lược quan trọng ở cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng và nằm ngay trung tâm thành phố Hồng Ngự.

Nhờ nằm ở vị trí đẹp nên cư dân dự án sẽ dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận như thị xã Tân Châu (An Giang), Thành Phố Châu Đốc, thị xã Hồng Ngự, thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên…

Đồng thời, Dragon Town nằm gần con sông Tiền được phù sa bồi đắp quanh năm, mang lại tài lộc, may mắn và vượng khí hanh thông, thịnh vượng cho cộng đồng cư dân tương lai.

Dự án Dragon Town Đồng Tháp còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng nhờ hưởng lợi từ các chính sách đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng và nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Chính phủ nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào cuộc để cùng đánh thức tiềm năng tại khu vực ĐBSCL.

Dragon Town có sức hút từ quy hoạch bài bản

Dragon Town được CĐT quy hoạch bài bản, khoa học và đồng bộ nhằm tạo nên một thành phố biên giới kiểu mẫu đúng nghĩa. Dự án có nhiều phân khu trong đó sẽ gồm nhiều tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cho cư dân.

Các phân khu trong dự án Dragon Town bao gồm:

  • Khu dân cư phổ thông phù hợp với người dân vùng biên giới có thu nhập trung bình.
  • Khu nhà ở cho công nhân và nhà máy chế biến trái cây hiện đại Anova Processing, hệ thống kho lạnh giúp giải quyết hiện được được mùa mất giá hay xảy ra tại vùng ĐBSCL.
  • Khu chợ biên giới và chợ truyền thông địa phương, khu chợ này có hạ tầng giao thông đường bộ liền kề với các nhà máy, có cầu cảng nên cư dân sẽ thuận tiện hơn trong việc mua bán giao dịch.
  • Khu nhà ở kết hợp với khu thương mại nằm ngay trung tâm chợ.
  • Khu Trung tâm sẽ gồm nhiều khu như ngân hàng, khách sạn, y tế, khu thể thao, club,…

Nếu Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, hãy liên hệ đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.