0908 160 639

Dragon Town Đồng Tháp sở hữu toạ độ vàng đắt giá

Dragon Town Đồng Tháp là dự án được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá cao khi nằm ngay toạ độ vàng đắt giá tại vùng ĐBSCL. Dự án được định vị sẽ trở thành khu đô thị biên giới kiểu mẫu thông minh mang đến môi trường sống chất lượng, tiện nghi bậc nhất khu vực.

Dự án Dragon Town Đồng Tháp không chỉ tạo đòn bẩy thúc đẩy kinh tế xã hội tỉnh Đồng Tháp phát triển, mà còn mang đến một nơi an cư viên mãn và giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư biết nắm bắt xu hướng trong tương lai.

Dragon Town Đồng Tháp  thừa hưởng tiện ích ngoại khu nhờ toạ độ vàng

Dragon Town Hồng Ngự năm ngay vị trí chiến lược tại trung tâm thành phố nên cư dân dự án sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có. Từ khu dự án cư dân đô thị Dragon Town có thể di chuyển thuận lợi và nhanh chóng đến các vùng lân cận như thành phố Châu Đốc, thành phố Cao Lãnh, thị xã Tân Châu An Giang, thành phố Long Xuyên và các khu du lịch ở xung quanh dự án.

Ngoài ra, bên ngoài dự án còn tập hợp nhiều tổ hợp tiện ích đỉnh cao như trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ truyền thống, nhà hàng, khách sạn,… đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho cư dân từ việc làm, học tập đến chăm sóc sức khoẻ, vui chơi giải trí, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.

Dragon Town Đồng Tháp nằm ngay toạ độ nút giao thông lớn

Dự án Dragon Town Hồng Ngự sở hữu vị trí tọa lạc “ kim cương” khi nằm tại nút giao thông lớn của tỉnh Đồng Tháp với nhiều tuyến đường huyết mạch của địa bàn nối liền với các vùng lân cận như huyện Phú Tân, huyện Châu Đốc, huyện Phú Xuyên, …

Đặc biệt, dự án Dragon Town còn giáp ranh với tỉnh Preyeng của nước bạn Campuchia giúp mối quan hệ giao thương giữa hai nước gắn kết và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng nền tảng vững chắc khi là nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, là nơi quy tụ hàng loạt các tiện ích tiện nghi hiện hữu nhằm kiến tạo nên một cuộc sống đúng chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay ngưỡng cửa mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Vị trí dự án Dragon Town Đồng Tháp nằm ngay tại trung tâm thành phố Hồng Ngự với nền kinh tế – xã hội phát triển mạnh mẽ, không chỉ giúp cư dân đô thị có công ăn việc làm ổn định mà còn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu với nhiều xung quanh, mang đến cuộc sống tiện nghi chất lượng.

Ngoài ra, dự án Dragon Town Đồng Tháp còn được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lời khi sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án khi nằm ngay bên cạnh dòng chảy của con sông Tiền rộng lớn được phù sa bồi đắp quanh năm, mang đến vượng khí hanh thông, tài lộc và không khí mát mẻ cho cư dân dự án.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của dự án, Quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.