0908 160 639

Dự án Dragon Town trở thành ‘tâm điểm’ đầu tư bất động sản của Đồng Tháp

Dragon Town Đồng Tháp là một dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu tại Đồng Tháp thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các khách hàng và giới đầu tư. Với sự phát triển này chủ đầu tư NovaGroup hướng đến những tiêu chuẩn sống quốc tế, dự án này hứa hẹn sẽ “khoác lên” mình một diện mạo vô cùng mới cho vùng đất biên giới.

Dragon Town Đồng Tháp là dự án quy mô đẳng cấp hàng đầu của vùng đồng bằng sông Cửu Long

Theo như đề xuất quy hoạch của chủ đầu tư NovaGroup, dự án này được định hướng là một khu đô thị thông minh kiểu mẫu đặt tại thành phố Hồng Ngự với tổng diện tích lên đến 115ha. Dự án này bao gồm nhiều phân khu chức năng cụ thể như: khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu thể dục thể thao, khu chợ biên giới, khu tâm linh như khu thiền viện hay bến tàu du lịch, khu cho dân cư phổ thông, chợ truyền thống, khu nhà ở cho công nhân và nhà máy chế biến trái cây hiện đại, …

Điểm nổi bật ở đây là khu làng nghề Bùi Thanh Thủy với quy mô lên đến 127ha bao gồm: khu nghỉ dưỡng sinh thái hay vui chơi giải trí cao cấp thuộc tiểu vùng sông Mekong, khu làng nghề truyền thống vùng Tây Nam Bộ hay là khu chợ nổi ẩm thực và các hoạt động trên sông, khu nhà vườn, Trung tâm các lễ hội truyền thống (như lễ hội samaki Việt Nam, trái cây nam bộ và bánh dân gian),… Nơi đây cũng sẽ là một địa điểm tổ chức những lễ hội truyền thống của địa phương và giao lưu nền văn hóa với Campuchia.

Khát vọng của dự Dragon Town Đồng Tháp đem đến không chỉ là một siêu đô thị thông minh hiện đại mà nó còn là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tại nơi cửa ngõ biên giới.

Dự án Dragon Town Đồng Tháp sở hữu vị thế “kim cương” hội tụ vượng khí

Dự án Dragon Town Đồng Tháp sở hữu vị thế vàng đắc địa ngay tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp. Đây là một vùng đất trù phú, hội tụ vượng khí và được thừa hưởng một hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt sắc.

Chiếm giữ một địa thế vàng hiếm có, dự án này không chỉ là chốn “an cư lạc nghiệp” lý tưởng mà nó còn mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho những gia chủ. Bên cạnh đó, xung quanh dự án này là một hệ thống mạng lưới kênh rạch dày đặc như là: kênh Tứ Thường, sông Tiền, Sở Hạ, kênh Thống Nhất hay Sở Thượng…mở ra một không gian sống vô cùng trong lành, tách biệt ra khỏi những ồn ào, khói bụi nơi phố thị.

Đặc biệt, dự án này còn được hưởng lợi nhờ có hạ tầng giao thông đồng bộ và hệ thống đường bộ, đường thủy phát triển giúp cho Dragon Town Đồng Tháp trở thành một điểm đến hấp dẫn cho phép những cư dân có thể dễ dàng kết nối đến với các tỉnh lân cận cũng như là tận hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu.

Dragon Town Đồng Tháp xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng mang đến giá trị sống đích thực, đồng thời nó mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng trong tương lai.

Mọi thông tin mới nhất liên quan đến dự án Dragon Town Đồng Tháp, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0908 160 639  để được các chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.