0908 160 639

Những giá trị thuận lợi mà vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự mang lại

Dự án Dragon Town Hồng Ngự nằm ngay tại cửa ngõ phía Bắc thuộc tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng của nước Campuchia có nhiều tiềm năng về kinh tế cùng các dịch vụ du lịch lớn. Chính vì vậy, dự án khu đô thị thông minh này sẽ được kỳ vọng là một nơi sinh lời kép cho những nhà đầu tư.

Dragon Town Hồng Ngự sở hữu một vị trí vàng

Khu đô thị thông minh kiểu mẫu Dragon Town  Hồng Ngự nằm tại vùng biên giới. Vị trí dự án này nằm ngay tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng của nước Campuchia. Chính vì những ưu thế vượt trội về vị trí đẹp, dự án này cực kỳ thuận tiện để có thể kết nối đến các khu vực lân cận một cách dễ dàng nhất.

  • Cách thị xã Tân Châu của tỉnh An Giang chỉ tầm 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự tầm 16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và tỉnh Long Xuyên tầm 76km.
  • Cách Tp. Châu Đốc tầm 24 km
  • Được nằm gần với khu trung tâm kinh tế cùng các khu du lịch lớn

Bên cạnh đó, việc sở hữu vị trí chiến lược thì dự án Dragon Town Hồng Ngự còn được tiếp cận dễ dàng đến những dịch vụ tiện ích hiện hữu xung quanh, mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và vô cùng đẳng cấp ngay tại gia cho những cư dân ở nơi đây.

Những giá trị thuận lợi mà vị trí của dự án Dragon Town Hồng Ngự mang lại

Nếu như so với những dự án bất động sản khác thì dự án Dragon Town Hồng Ngự này có quá nhiều thuận lợi về mặt vị trí địa lý cũng chính vì điều đó mà có thể nhìn thấy được tiềm năng lớn từ dự án. Nhờ vào những giá trị thuận lợi của khu đô thị mà vị trí địa lý đã trở thành một điểm sáng trong rất nhiều dự án bất động sản ở tại thời điểm hiện nay.

Dự án Dragon Town Hồng Ngự độc chiếm vị trí đắc địa tại cửa ngõ

Dự án Dragon Town Hồng Ngự được tọa lạc ngay tại vị trí cửa ngõ giao thương vô cùng sầm uất thuận tiện cho việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt nhất là các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Long An và Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua những tuyến đường thuỷ quốc tế như: sông Tiền kết nối với nước Campuchia hay tỉnh lộ 841 nối với quốc lộ 30,…

Dự án Dragon Town Hồng Ngự được hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, được khai thác tối đa về lợi thế đầu tư cho thuê rất lớn

Khu đô thị thông minh Dragon Town Hồng Ngự nằm trong khu KTCK của tỉnh Đồng Tháp. Khu vực này có đến tận 7 cửa khẩu, 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và có đến 3 cửa khẩu phụ. Điều đáng nói nhất ở đây được coi như là một khu kinh tế tổng hợp với đa ngành, đa lĩnh vực gồm có như là thương mại – công nghiệp – dịch vụ – du lịch – đô thị và nông lâm ngư nghiệp được gắn liền cùng với các cửa khẩu quốc tế.

Quý khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn hay để biết thêm thông tin về dự án Dragon Town Hồng Ngự có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0908 160 639 để được các chuyên viên giải đáp một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.