0908 160 639

Những yếu tố độc đáo tạo nên giá trị đẳng cấp của dự án Dragon Town

Dragon Town là một dự án bất động sản mới nhất vừa được chủ nhà đầu tư là NovaGroup phát triển với những tiêu chuẩn sống vô cùng là đẳng cấp. Dự án sở hữu những giá trị ưu việt từ vị trí đắc địa cho đến quy hoạch thông minh, Dragon Town Hồng Ngự xứng đáng được trở thành một điểm dừng chân lý tưởng cho giới đầu tư thông thái.

Dragon Town sở hữu vị trí địa lý “kim cương” cực đắt giá

Dragon Town nằm tại vị trí kim cương cực đắt giá, đây là một nơi có sự phát triển mạnh mẽ về cả nông nghiệp lẫn công nghiệp của toàn tỉnh Đồng Tháp. Với vị trí như vậy nó còn mang đến lợi thế lớn cho sự phát triển về giao thương – kinh tế – xã hội cho toàn tỉnh. Từ điều đó sẽ góp phần gia tăng được giá trị bất động sản của dự án, sẽ mở ra một cơ hội vàng trong làng đầu tư sinh lời đến những nhà đầu tư nhạy cảm với thị trường.

Ngoài ra, khu vực này còn là một nơi có hệ thống hạ tầng giao thông được phát triển nhất khu vực, khi nó có sự xuất hiện của các công trình trọng điểm như là: Cầu Cao Lãnh, Quốc lộ 30, cầu Vàm Cống hay là Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận,…Hơn nữa, các hạ tầng giao thông này sẽ giúp rút ngắn được thời gian di chuyển cho cư dân hay là rút ngắn khoảng cách giữa các vùng miền, thay đổi một diện mạo mới của khu vực.

Dragon Town kiến tạo nên chất sống đỉnh cao nhờ có được hệ thống tiện ích hoàn thiện

Cư dân ở Dragon Town sẽ được tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống nhờ có chuỗi dịch vụ tiện ích như giáo dục – thương mại – thể thao hoàn thiện nằm trong khuôn viên của “thành phố thu nhỏ” này.

 

Các chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp bậc nhất trong mỗi dự án những thành phần được kể đến như là: Khu chợ biên giới, Khu trung tâm thương mại hay là  Khu nhà ở của công nhân và nhà máy chế biến trái cây được trang bị đầy đủ tất cả các máy móc thiết bị hiện đại hay Khu nhà ở dân cư phổ thông,…

Dragon Town được hình thành tại nơi có hạ tầng được phát triển đồng bộ

Dự án Dragon Town tọa lạc tại vị trí được đánh giá là cao về tiềm năng tăng giá, nơi có hạ tầng không ngừng phát triển, nó cho phép dự án có thể kết nối đến mọi tiện ích của khu vực và được đánh giá như là  “con gà đẻ trứng vàng” hiếm có tại một thị trường mới nổi như tỉnh Đồng Tháp. Đặc biệt, Dragon Town Hồng Ngự còn là một sản phẩm mang đến lợi ích “kép” cho chủ nhân sở hữu có thể vừa ở và vừa kinh doanh, giúp gia tăng được giá trị sinh lời trong tương lai.

Mọi thắc mắc, thông tin mới nhất về dự án Nova Hồng Ngự, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0908 160 639 để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.