0908 160 639

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự ở đâu? Tiềm năng là gì?

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự ở đâu? Tiềm năng là gì? Thành phố thông minh thu nhỏ đầu tiên tại Đồng Tháp được quy hoạch đồng bộ, tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng (Campuchia). Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí của Dragon Town Hồng Ngự, Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết để các nhà đầu tư có thể tham khảo.

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự ở đâu?

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng (Campuchia). Là quỹ đất sạch hiếm hoi của thành phố, đang từng bước thúc đẩy phát triển hạ tầng không chỉ đường bộ mà cả đường thủy, đường hàng không trong tương lai sẽ sớm phát triển trở thành đô thị vệ tinh ven biển. vùng sông Cửu Long hàng đầu của tỉnh Đồng Tháp trong tương lai.

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự ở đâu? Tiềm năng là gì?

Dragon Town Hồng Ngự có nhiều tuyến đường giao thông lớn chạy qua vị trí này như các tuyến Quốc lộ: QL30, QL80, QL54, tỉnh lộ ĐT841, ĐT844, ĐT842, ĐT843,…giúp cư dân liên kết các vùng lân cận dễ dàng, linh hoạt, kết nối thuận tiện. Các tỉnh lân cận khác như Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, …

  • Dự án chỉ cách TP Châu Đốc 24 km
  • Dự án Dragon Town cách thị xã Hồng Ngự 16 km.
  • Dự án cách thành phố Cao Lãnh, Long Xuyên chỉ 76km.
  • Dự án nằm gần các trung tâm kinh tế, điểm du lịch lớn cấp khu vực

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự tiềm năng ra sao?

Dự án Dragon Town Hồng Ngự được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng. Từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, minh bạch, rõ ràng, có tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai. Tuy thị trường còn sơ khai nhưng với những giá trị mà khu đô thị thông minh Dragon Town sở hữu chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Đồng Tháp còn là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, bốn mặt của dự án Dragon Town Hồng Ngự tiếp giáp với nhiều tỉnh thành miền Tây khác nhau. Đây là địa phương có vị trí đặc biệt tiếp giáp trực tiếp với Campuchia, điều kiện thuận lợi để hình thành giao thương hàng hóa, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội và phát triển giao thương, mở cửa cho cộng đồng.

Là một trong những tọa độ “vàng” của tỉnh Đồng Tháp, sở hữu lợi thế lớn về kết nối giao thông và hạ tầng phát triển xung quanh. Thành phố thông minh thu nhỏ Dragon Town Hồng Ngự sẽ sớm hình thành trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh, nghỉ dưỡng du lịch hàng đầu vùng biên.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Dragon Town Hồng Ngự, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0908 160 639 để nhận được báo giá và chính sách bán hàng sớm nhất từ chủ đầu tư dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.